12 thiệt hại gây ra cho đương đơn xin nhập tịch Mỹ do nộp hồ sơ thiếu hiểu biết về luật

 • 0

12 thiệt hại gây ra cho đương đơn xin nhập tịch Mỹ do nộp hồ sơ thiếu hiểu biết về luật

Trong quá trình hỗ trợ thân chủ về hồ sơ xin nhập tịch Mỹ, chúng tôi đã giúp rất nhiều thân chủ đã bị đối mặt với nhiều hậu quả khác nhau trong quá trình xin quốc tịch Mỹ. Nguyên nhân là do trước đó họ đã dễ dàng nghe theo hướng dẫn của những người hoặc văn phòng không đủ hiểu biết về luật di trú và nhập tịch Hoa Kỳ, hoặc do bản thân đương đơn tự làm hồ sơ nhưng không hiểu hết về quy định, yêu cầu cũng như không biết rõ về tình trạng di trú của mình. Hậu quả là họ phải chịu thiệt hại sau khi nộp hồ sơ, tùy theo trường hợp của từng hồ sơ. Dưới đây là 12 hậu quả thường xảy ra với đương đơn và nhiều người trong số họ đã tìm đến Văn phòng Công ty Di Trú Việt Hoa Kỳ để được hỗ trợ.

 1. Bị từ chối hồ sơ vì làm không đúng yêu cầu, quy định của chính phủ
 2. Được nhận thư mời đi thi, đã vào phòng thi nhưng bị từ chối không cho thi
 3. Được nhận thư mời đi thi, đã vào phòng thi, bị từ chối không cho thi, và bị thu hồi thẻ xanh ngay tại phòng thi
 4. Cho thi nhưng thi không đậu do không hiểu biết yêu cầu cuộc thi
 5. Thi đậu (nghĩa là vượt qua các phần thi, môn thi) nhưng hồ sơ xin nhập tịch không được chấp thuận vì khai gian, không thành thật,…với Sở Di Trú
  6.Thi đậu, hồ sơ xin nhập tịch được chấp thuận nhưng sau đó bị từ chối
 6. Thi đậu, hồ sơ xin nhập tịch được chấp thuận, được nhận thư mời đi tuyên thệ nhưng đến lúc dự tuyên thệ lại không được mời tuyên thệ nhận bằng quốc tịch
 7. Đã nhận bằng nhưng sau đó bị truy thu bằng, không còn quốc tịch Mỹ, và bị trục xuất khỏi Mỹ (do sau đó bị phát hiện có gian lận trong quá trình nộp hồ sơ xin nhập tịch và không thành thật tại buổi thi)
 8. Đương đơn khai sai hoặc khai gian thông tin trong hồ sơ xin nhập tịch, không bị phát hiện và vẫn nhận được bằng, nhưng sau đó bị phát hiện dẫn đến bị từ chối hồ sơ bảo lãnh cho thân nhân sau này.
 9. Hồ sơ thi quốc tịch bị từ chối và đương đơn bị đưa ra tòa di trú để tiến hành thủ tục trục xuất
 10. Hồ sơ xin nhập tịch không bị từ chối nhưng có thể bị trục xuất do có tiền án về bạo hành gia đình
 11. Một khi đương đơn ở trong tình trạng bị trục xuất thì hồ sơ xin nhập tịch bắt buộc phải bị từ chối
  Và còn nhiều trở ngại khác nữa.

Do đó, trước khi nộp hồ sơ thi quốc tịch, đương đơn nên tham khảo với một văn phòng di trú Mỹ uy tín, chuyên nghiệp về trường hợp di trú của mình trước khi quyết định nộp hồ sơ thi.
Đến với Di Trú Việt Hoa Kỳ, một khi Quý vị đã thành thật cung cấp đầy đủ thông tin, giấy tờ hợp pháp theo luật cho chúng tôi, Quý vị hoàn toàn yên tâm sẽ không phải lo lắng về bất cứ hậu quả nào nêu trên. Lý do là vì:

1.Chúng tôi luôn luôn giúp thân chủ của mình xem xét lí lịch, hoàn cảnh hồ sơ của họ rất thận trọng, chu đáo, đầy đủ, chuyên nghiệp đúng theo luật định trước khi quyết định nhận hồ sơ và nộp hồ sơ đi.

 1. Chúng tôi sẽ từ chối nhận hồ sơ khi thân chủ không đủ tiêu chuẩn để bảo vệ sự an toàn cho thân chủ.
 2. 13 năm phục vụ cho thân chủ trên khắp 50 bang, Di Trú Việt Hoa Kỳ chưa từng có một thân chủ nào phải bị từ chối hồ sơ xin nhập tịch một khi thân chủ đã thành thật cung cấp đầy đủ thông tin, tài liệu cho hồ sơ.

Hãy liên lạc Di Trú Việt Hoa Kỳ theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp Quý vị chuẩn bị một bộ hồ sơ thi quốc tịch thật đẹp, hợp pháp, đạt yêu cầu, chuyên nghiệp để Quý vị yên tâm đi thi một cách an toàn, thành công!

TRỤ SỞ CHÍNH:
Di Trú Việt Hoa Kỳ
120 Madeira Dr NE
Albuquerque, NM 87108
Điện thoại: 505.933.5027
E-mail: lienhe@ditruviethoaky.com
Web: http://ditruviethoaky.com
Facebook: facebook.com/ditruviethoaky

VĂN PHÒNG 2 TẠI MỸ:
Gần Chùa Tịnh Tâm
Điện thoại: 615.719.4777

VĂN PHÒNG TẠI VIỆT NAM:
03 Huỳnh Ngọc Đủ, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0347.43.43.43


Leave a Reply