ĐÁNH GIÁ VỀ DẠY HỌC

Tiểu bang New Mexico thật may mắn có Di Tru Viet Hoa Ky giúp người Việt chúng tôi trong cuộc thi nhập tịch Mỹ. Chương trình luyện thi nhập tịch của Công ty thật trọng tâm, hiệu quả, dễ học và sát theo yêu cầu cuộc thi của Sở Di Trú Và Nhập Tịch. Lớp học cũng hướng dẫn chúng tôi cụ thể về tất cả những thủ tục cần phải làm từ lúc nộp đơn thi đến lúc được mời đi tuyên thệ. Kết thúc khóa học, chúng tôi hoàn toàn tự tin và sẵn sàng cho cuộc thi. Lớp học cũng trang bị cho chúng tôi những kỹ năng giao tiếp tiếng Anh Mỹ thật hữu dụng. Thật tuyệt vời là chỉ qua 10 buổi học, chúng tôi đã thi đậu ngay lần đầu một cách hào hứng và hãnh diện. Nếu không có Di Tru Viet Hoa Ky, chúng tôi phải mất rất nhiều năm để ôn luyện mà chưa chắc đã dám đi thi. Giờ đây chúng tôi đã là công dân Mỹ. Xin cám ơn Di Tru Viet Hoa Ky!

Nhóm học viên Lớp luyện thi nhập tịch Mỹ của Di Tru Viet Hoa Ky tại TP Albuquerque, NM 

*****   *****   *****   *****   *****

Victoria Pham-Gilchrist, một cô giáo nhiệt tình giúp đỡ cộng đồng người Việt tại Albuquerque, New Mexico, đã hướng dẫn thành công về các lãnh vực xin visa du học, du lịch, bảo lãnh vợ chồng, anh chi em đoàn tụ gia đình, dịch thuật tất cả các tài liệu Việt-Anh, Thông dịch cho các nhân và tổ chức ngoài ra còn daỵ các lớp Quốc Tịch, luyện thi quốc tịch và đặc biệt là chuyên giải quyết các hồ sơ bị từ chối, gặp trở ngại v.v..

 

Thầy Thích Thánh Minh, chùa Hội Phước, Albuquerque, New Mexico, ngày 02/12/2016

*****   *****   *****   *****   *****

Tôi đã biết Victoria Pham-Gilchrist nhiều năm nay. Cô ấy đã từng làm việc cho trung tâm của chúng tôi, Trung tâm Đào tạo Thường xuyên- Đại học Đà Nẵng với tư cách là giáo viên tiếng Anh dạy các học viên là người lớn (sinh viên, giáo viên và những người đang làm việc…) kể từ năm 2002 đến 2008. Cô ấy là một giáo viên có nhiều kinh nghiệm, có năng lực và nhiệt tình. Trong các lớp học của mình, cô ấy đã thể hiện nhiều kỹ năng và phương pháp tiếp cận truyền đạt. Cô ấy hết sức quan tâm đến học viên của mình và có phương pháp tiếp cận việc giảng dạy ngôn ngữ rất lôi cuốn. Cô ấy đã thể hiện sự sẵn sàng chịu trách nhiệm, đặc biệt thông qua sự linh hoạt và có sáng kiến khi các khóa học mới đang được triển khai. Tại Trung tâm của tôi, các học viên của cô đã đạt được những tiến bộ vững chắc góp phần tạo nên thành tích rất tốt vào kỳ thi cuối khóa. Cô ấy có thể làm việc độc lập cũng như cộng tác với các đồng nghiệp một cách có hiệu quả. Cô ấy đã hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Lê Dzũng
Nguyên Giám đốc Trung tâm Đào tạo Thường xuyên, Đại học Đà Nẵng