ĐÁNH GIÁ VỀ DỊCH THUẬT

Tôi rất hài lòng khi làm việc với Di Tru Viet Hoa Ky hơn hai năm nay. Sự thông thạo cả hai ngôn ngữ và tính chuyên nghiệp của họ thì không ai có thể sánh kịp. Có lẽ điều quan trọng là tính nhạy bén về bản sắc văn hóa thật xuất chúng của họ. Bởi vì bản dịch có chất lượng thật sự tốt không phải là việc dịch từng từ một cách máy móc mà là chính khả năng nhạy cảm và am hiểu về văn hóa này đã làm cho họ vượt trội các biên dịch viên thông thường.

Josh Leiderman
Bác sĩ Khoa Sức khỏe Gia đình và Cộng đồng, Trường Đại học New Mexico
Cựu giảng viên Trường Đại học Harvard

*****   *****   *****   *****   *****

Chúng tôi rất vui mừng khi có Di Tru Viet Hoa Ky. Chúng tôi luôn luôn có thể tin tưởng là Di Tru Viet Hoa Ky sẽ làm việc rất hiệu quả và giúp chúng tôi một cách nhanh chóng ngay những giờ phút khẩn cấp. Họ quả thực là một vốn quý của cộng đồng người Việt!

Sherry Spitzer
Giám đốc Trung tâm Gia Đình Á Châu, New Mexico

 

*****   *****   *****   *****   *****

 

Tôi rất hài lòng khi được làm việc với Di Tru Viet Hoa Ky là thông dịch viên cho các thân chủ ly hôn người Việt của tôi. Tôi nhận thấy họ làm việc thật hiệu quả, thông dịch chuẩn xác và cực kỳ hữu ích. Tôi sẽ sẵn sàng giới thiệu dịch vụ thông dịch và biên dịch của họ cho bất cứ ai.

Stephen P. Eaton
Luật sư Gia Đình, TP Albuquerque, NM

*****   *****   *****   *****   *****

Phòng cung cấp Dịch Vụ Thông Dịch-Biên Dịch thông qua APS (Cơ quan Kiểm soát Các Trường công của Thành phố Albuquerque) cho biết Di Tru Viet Hoa Ky, đã cung cấp dịch vụ dịch thuật bằng tiếng Việt từ ngày 05 tháng 7 năm 2013 đến nay.

Tài liệu mà Di Tru Viet Hoa Ky đã dịch từ trước đến nay cho văn phòng và các trường của chúng tôi rất đa dạng: từ tờ rơi quảng cáo, bản tin, báo cáo tiến độ, mẫu đơn, hồ sơ của Quận giáo dục và bất cứ thông tin về giáo dục nào cần đến để giúp cho việc liên lạc giữa các nhân viên nhà trường và những gia đình Việt được dễ dàng.

Văn phòng chúng tôi rất lấy làm hài lòng với chất lượng dịch vụ như thời gian hoàn tất công việc, sự đáp ứng nhanh và tính chuyên nghiệp,v.v. do Di Tru Viet Hoa Ky cung cấp.

Albuquerque Public Schools
Bộ phận Đảm bảo Sự Công bằng về Văn hóa và Ngôn ngữ
PO Box 25704
Albuquerque, NM 87125-0704

*****   *****   *****   *****   *****

Di Tru Viet Hoa Ky là một Công ty cung cấp dịch vụ Biên Dịch – Thông Dịch xuất sắc, chuyên nghiệp. Tôi đã có nhiều cơ hội làm việc với họ để được thông dịch cho những cuộc họp được truyền hình trực tiếp của các đài quốc gia và quốc tế như CBS, ABC, CNN, cũng như nhiều tờ báo và nhà xuất bản lớn. Tôi sẽ giới thiệu các dịch vụ thông dịch-biên dịch của họ bất cứ lúc nào khi ai cần đến một thông dịch-biên dịch viên tiếng Việt-Anh. Tính chuẩn xác, lưu ý đến từng chi tiết, và luôn hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ một cách tuyệt hảo thì không chê vào đâu được. Họ chẳng hề thua kém ai trong nghề của mình .

Kimberly M. Mitchell
Tổng Giám đốc Công ty hỗ trợ Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ (Consult Alliances, Inc.)
Cựu Thiếu tá Hải quân Hoa Kỳ

 *****   *****   *****   *****   *****

Di Tru Viet Hoa Ky thông dịch tiếng Việt cho tôi. Họ đã làm một công việc thật phi thường là giúp đỡ các thân chủ của tôi trong suốt thời gian nộp và giải quyết đơn tham gia Thị trường bảo hiểm y tế của tiểu bang New Mexico. Tôi đã quen họ nhiều năm và tôi biết họ rất tận tụy với công việc của mình. Quan trọng hơn nữa, họ có năng lực, thật thà và đáng tin cậy một cách rất chuyên nghiệp. Tôi sẽ sẵn sàng giới thiệu họ và mong sẽ được tiếp tục cộng tác với họ.

John Chong
Cố vấn Chăm sóc sức khỏe–Tài chính
Albuquerque, New Mexico