ĐÁNH GIÁ VỀ DỊCH VỤ DI TRÚ

ĐÁNH GIÁ CỦA THÂN CHỦ VỀ DỊCH VỤ DI TRÚ

(Quý thân chủ đã chia sẻ với công ty trên trang Facebook)

Tứ đang nhờ dịch vụ của Trung tâm này. Mình rất hài lòng với cách phuc vu của Trung tâm. Thank you Victoria Pham-Gilchrist đã tận tâm với hồ sơ của khách hàng. Các ban cua Tứ ở Mỹ hoặc Việt Nam có nhu cầu về di trú, du lịch hãy liên hệ với chị Victoria Pham-Gilchrist để được tư vấn chu đáo.

Tứ Phạm, Madisonville, Kentucky, ngày 19/05/2017

*****   *****   *****   *****   *****

Đây là một Trung tâm làm giấy tờ bảo lãnh rất có kinh nghiệm, uy tín, có trách nhiệm, có tình người, đặc biệt chi phí làm giấy tờ bảo lãnh rất thấp. Dũng nhờ Trung tâm này chỉ có một năm thôi kể từ khi làm giấy tờ con của Dũng đã được định cư tại Mỹ được một tháng rồi. Cha con được đoàn tụ, Dũng xin gởi đến Trung tâm lời chân thành cám ơn!

Dũng Lưu, Bowling Green, KY, ngày 21/03/2017

*****   *****   *****   *****   *****

Cám ơn Trung tâm! Vân và các bạn ở Nashville, TN rất ấn tượng về cách làm việc của Trung tâm ngày từ khi nhận hồ sơ đến khi nhận được giấy tờ gởi về nhà. Thật yên tâm khi  giao phó các việc bảo lãnh hoặc thi quốc tịch này cho Trung tâm. Biết ơn Trung tâm vì 3 chữ: TÍN, TÂM, TÀI vì phong cách làm việc rất uy tín, tận tâm, và tiết kiệm được cho mọi người! Nếu có thông tin cập nhật gì mới về hồ sơ di trú, nhớ cho bà con biết với, Trung tâm nhé!

Vân Nguyễn, Nashville, Tennessee, ngày 22/03/2017

*****   *****   *****   *****   *****

Xin cám ơn cô Victoria Pham-Gilchrist rất nhiều! Nước Mỹ là nơi bảo bọc tôi, và cô Victoria cùng anh Troy đã đem tôi đến với nước Mỹ. Hãy yên tâm khi các bạn đến với Trung tâm này.

Dũng Trần, Las Vegas, Nevada, ngày 25/05/2016

*****   *****   *****   *****   *****

Hai vợ chồng con cám ơn cô Victoria Pham-Gilchrist!!! Một sự lựa chọn tuyệt vời! Trung tâm làm việc rất tận tâm, hết mình, ân cần và kỹ lưỡng, giấy tờ nhanh chóng! Nói chung là rất tuyệt... không chê vào đâu được. Bạn nào có cần làm giấy tờ bảo lãnh muốn nhanh và kỹ thì liện lạc với cô nha.

Khương Nguyễn, Albuquerque, New Mexico, ngày 04/05/2016

*****   *****   *****   *****   *****

Bringing people together with the people they love! Thanks for helping making it possible!

David Toan Phan, Nashville, Tennessee,  ngày 10/03/2017

*****   *****   *****   *****   *****

----   -----   ----- 

Hi cả nhà! Mấy ngày nay sau khi nhận được Visa định cư Mỹ em vui quá nên chưa chia sẻ với cả nhà được.
Hồ sơ của em theo diện vợ chồng CR1, ngày mở hồ sơ là 17/08/2015, ngày phỏng vấn là ngày 14/07/2016. Sau đó 5 ngày em nhận được Visa định cư Mỹ giao đến tận nhà. Như vậy hồ sơ của em thuận lợi tính từ ngày mở hồ sơ đến khi phỏng vấn chỉ mất có gần 11 tháng ( thông thường mất 1 năm). Thông qua bài viết chia sẻ này, em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chị Thắng bên dịch vụ đã đồng hành, hỗ trợ cũng như chuẩn bị thật chu đáo cho hồ sơ của vợ chồng em. Bên cạnh đó, bởi vì em có một vài bạn bè chung có phản ánh về một vài dịch vụ làm hồ sơ bảo lãnh cho họ không được chu đáo, giá cả quá cao và không chuyên nghiệp nên em muốn chia sẻ cho cả nhà về thông tin dịch vụ nơi em đã gửi gắm.
+ Đầu tiên về vấn đề chuyên nghiệp
- Em thấy bên dịch vụ này luôn theo sát diễn biến hồ sơ của em ( Tại cứ qua giai đoạn nào đó chị ấy đều liên hệ và thông báo cho vc em)
- Bên dịch vụ cũng cực kỳ tỉ mỉ và cẩn thận trong việc khi điền thông tin của hồ sợ ( Em gửi thông tin cho dịch vụ, chị bên dịch vụ điền thông tin, xong sau đó điện thoại cho em để đọc lại thông tin xem có đúng không? Sau đó còn cẩn thận gửi mail cho em check lại 1 lần nữa nên hồ sơ của em chưa bị sai sót lần nào) 🙂
- Cho em những lời khuyên và hướng giải quyết để hồ sơ trở nên mạnh hơn ( Cụ thể là trong timeline của em, chị Dịch vụ có bổ sung cho em thêm vài điểm quan trọng để hồ sơ có tính logic hơn)
- Bên dịch vụ luôn update thông tin mới nhất và tận tình trong vấn đề hỗ trợ giải quyết hồ sơ
- Chuẩn bị hồ sơ rất kỹ ( Cái này là em hài lòng nhất do hồ sơ em thấy em đầy đủ hơn hầu hết bạn bè của em. Cụ thể nhất là khi phỏng vấn, hồ sơ của em được sắp xếp kỹ càng và logic nên lãnh sự quán chỉ hỏi vài câu đơn giản mà không cần xem bất cứ bằng chứng và hình ảnh nào hết)
+ Thứ 2: Giá cả rất ok (Thời điểm đó em làm mất có 800 USD trong khi các bạn của em làm chỗ dịch vụ khác mất đến 1400 USD hoặc hơn)
+ Thứ 3: Chỗ chị này làm lâu năm rồi nhưng không public nên chỉ ai đã làm rồi mới biết thôi. Hình như em nghe nói là 100% hồ sơ đều pass hết cho dù là ca khó thì phải .:)
Em chia sẻ bài viết không phải để quảng cáo. Em thấy trong group có một số bạn khó khăn khi tìm chỗ dịch vụ uy tín để làm hồ sơ bảo lãnh nên em chỉ muốn chia sẻ bên dịch vụ em đã từng làm cho cả nhà biết vì em thấy rất ok. Ai có cần liên hệ làm thì cứ theo địa chỉ và số điện thoại dưới đây.(Tư vấn hồ sơ là miễn phí đó). Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết của em.

Trương Ngọc Tựu, Albuquerque, New Mexico, ngày 23/07/2016

*****   *****   *****   *****   *****