ĐÁNH GIÁ VỀ DỊCH VỤ KHÁC

Kính gửi: Trung Tâm Viet English Language Group và Cô Kim Lan Phan
Cháu tên là: Nguyễn Thanh Tiên , sinh ngày : 31/10/1996
Địa chỉ: 03/3 Trần Bình Trọng, Thành Phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên
Cháu là con trai của Mẹ Tô Thị Ngọc Cẩm và là anh trai của bé Nguyễn Ngọc Nhi. Cả mẹ và em đã bị sát hại vào ngày 28/08/2016 tại TP Albuquerque, bang New Mexico, Hoa Kỳ.
Và Bà Ngoại Cháu tên là : Nguyễn Thị Hương , sinh ngày : 05/05/1945
Địa Chỉ: 03/3 Trần Bình Trọng , Phường 3 , Thành Phố Tuy Hòa Tỉnh Phú Yên
Ngoại là mẹ ruột của Tô Thị Ngọc Cẩm và là bà ngoại của bé Nguyễn Ngọc Nhi.
Hôm nay cháu và ngoại viết thư này là muốn gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến Trung Tâm và Cô Kim (Thông dịch viên bệnh viện UNMH) đã giúp đỡ cho gia đình cháu. Suốt hơn hai tháng qua, kể từ ngày 29/8/2016 đến nay, Trung Tâm và Cô Kim (dù chưa từng gặp mặt hai mẹ con và cũng chưa từng biết đến gia đình chúng tôi bên Việt Nam trước ngày 29/8/2016) nhưng đã luôn tận tụy, nhiệt tình, dành ra rất nhiều thời giờ quý báu của mình để giúp gia đình chúng tôi lo mọi thủ tục giấy tờ với cơ quan chính phủ Việt Nam, các Cơ quan chính phủ tại bang New Mexico và lo thủ tục visa đi Mỹ cho hai bà cháu. Vì thương xót cho sự ra đi đột ngột của Mẹ Cẩm và em Nhi và vì gia đình không có thân nhân bên Mỹ để lo mọi hậu sự, Trung tâm và Cô Kim đã đứng ra lo giúp gia đình mọi việc hoàn toàn miễn phí, vô điều kiện. Trung tâm còn tự bỏ ra tài chính để lo những chi phí liên quan về thủ tục giấy tờ, tro cốt cho hai mẹ con . Chúng tôi hoàn toàn yên tâm, tin tưởng Trung tâm Viet English Language Group và Cô Kim và có thể trông cậy vào họ để xin họ làm đại diện hợp pháp cho gia đình chúng tôi lo tất cả các thủ tục giấy tờ liên quan về tro cốt của hai mẹ con Cẩm-Nhi cả bên Mỹ và các thủ tục giấy tờ bên Việt Nam để chúng tôi có thể nhận được tro cốt của hai mẹ con. Gia đình chúng tôi thật vui mừng khôn xiết khi cuối cùng cũng đã nhận được tro cốt của thân nhân mình.
Một lần nữa cháu và ngoại cháu xin thay mặt gia đình gởi lời cảm tạ đến Trung Tâm Viet English Language Group và Cô Kim Lan Phan.

*****   *****   *****   *****   *****

Di Tru Viet Hoa Ky đã giúp chúng tôi mang lĩnh vực kinh doanh của mình vào thị trường Việt một cách thành công vượt trội. Để đạt được thành công này, họ đã kết hợp các dịch vụ tư vấn chiến lược, hỗ trợ tiếp thị kể cả công tác dịch thuật- thông dịch nhằm giúp chúng tôi tung ra sản phẩm của mình vào thị trường cộng đồng người Việt.

Matt Conine
Pay Lynxs, Inc.
Tổng Giám đốc Công ty Cung Cấp Phần Mềm Ngân Hàng Chuyển Tiền Quốc Tế