DU HỌC

Công ty là đại diện chính thức của các trường học trên khắp nước Mỹ. Hồ sơ được phỏng vấn nhanh. Số lượng học sinh, sinh viên của công ty đậu phỏng vấn cao.Chỉ nhận những hồ sơ học sinh chất lượng. Lo trọn gói.

Đến với Di Trú Việt Hoa Kỳ, Quý vị sẽ được:
Lo chu toàn hồ sơ du học từ Việt Nam đến Mỹ.
Tìm kiếm trường có học phí phù hợp với tài chính gia đình nhưng vẫn được hưởng nền giáo dục chất lượng, uy tín.

Hướng dẫn cách để chọn thời điểm nào các em nên đi học vừa phù hợp với khả năng tài chính gia đình, vừa được đóng học phí thấp nhất cũng như chi phí sinh hoạt ăn ở đỡ tốn kém nhất.
Hướng dẫn cách để các em có được sự chuẩn bị tốt nhất, chiến lược nhất cho việc học tập thành công khi đến Mỹ học. Hướng dẫn xin học bổng
Hướng dẫn cách chuẩn bị hồ sơ cho trường học và cho buổi phỏng vấn.
Làm thủ tục xin visa cho cha mẹ sang thăm con đang học ở Mỹ.

Những dịch vụ công ty cung cấp, hỗ trợ cho học sinh/sinh viên của mình mà phần lớn các công ty du học du lịch ở Việt Nam không cung cấp cho các em được?

Công ty có lực lượng giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam đang sống và dạy học tiếng Anh ở các trường học tại Mỹ (có trình độ từ cử nhân đến tiến sĩ) tham gia giảng dạy tiếng Anh (giọng Mỹ) cấp tốc và luyện phỏng vấn trực tiếp trên mạng cho các em.

Trụ sở chính của công ty tọa lạc tại Hoa Kỳ.

Công ty có thể ra sân bay đón học sinh/sinh viên từ Việt Nam mới đến Mỹ (nếu các em đến học tại hai tiểu bang New Mexico và Tennessee). Còn những em đến học tại các tiểu bang khác, công ty sẽ phối hợp với Thầy Cô làm công tác tuyển sinh của trường, gia đình người bản xứ (homestay family) và với người thân của các em bên Mỹ (nếu có) để ra sân bay đón các em.

Gặp gỡ, trực tiếp hướng dẫn các em nên làm những gì để các em sớm hội nhập môi trường học tập mới và chia sẻ bí quyết để giúp các em học tập thành công ở Mỹ.

Thỉnh thoảng công ty đến trường các em đang theo học và đến gia đình người bản xứ (nơi các em đang sống cùng họ) để thăm các em và hỗ trợ những gì các em đang quan tâm hay cần được giúp đỡ.

Tổ chức cuộc họp với nhà trường bên Mỹ để chuẩn bị cho công việc tuyển sinh học sinh Việt Nam mới và hỗ trợ nhà trường giúp học sinh của công ty đang học tại trường đạt thành tích cao hơn trong học tập.
Thay mặt hoặc cùng với phụ huynh liên lạc với nhà trường để nắm tình hình học tập của học sinh sinh viên bên Mỹ, giúp các em tìm chỗ ở theo nhu cầu.

Cần gì, các em có thể đến trực tiếp văn công ty và văn phòng đại diện của công ty bên Mỹ để được giúp đỡ tại bang New Mexico và Tennessee (nếu các em học tập tại hai tiểu bang này) hoặc liên lạc trực tiếp với công ty qua e-mail, điện thoại nếu ở các bang khác.

Ngoài ra, Di Trú Việt Hoa Kỳ là công ty chuyên nghiệp về di trú (cả dịch vụ về định cư và không định cư, thẻ xanh, nhập tịch, dịch thuật, giảng dạy tiếng Anh và nhập tịch Mỹ, và còn nhiều dịch vụ khác liên quan đến người nhập cư sống ở Mỹ. Do vậy, nếu học sinh/sinh viên sau khi đã đến Mỹ học, nếu các em có nhu cầu về các dịch vụ như xin thẻ xanh ở lại Mỹ, thi nhập tịch, bảo lãnh thân nhân sang định cư, hỗ trợ thông tin về di trú v.v thì công ty sẽ tiếp tục cung cấp những dịch vụ này cho các em với mức phí ưu đãi.