VIDEO

Chúc mừng thân chủ mến thương của Di Trú Việt Hoa Kỳ đã chính thức trở thành công dân Mỹ!Sở Di Trú tại bang New…

Posted by Di Trú Việt Hoa Kỳ, DBA of VAIG, LLC on Tuesday, June 2, 2020

Happy Lunar New Year 2020!

Chúc mừng Xuân Canh Tý 2020!

Posted by Di Trú Việt Hoa Kỳ, DBA of VAIG, LLC on Friday, January 24, 2020

Dạy học quốc tịch Mỹ trên khắp nước Mỹ

Lớp học quốc tịch Mỹ: Thi là đậu ngay lần đầu!

Posted by Di Trú Việt Hoa Kỳ, DBA of VAIG, LLC on Tuesday, November 5, 2019

Lớp học Luyện thi quốc tịch Mỹ

Lớp Luyện Thi Quốc Tịch MỹRất nhiều học viên đang ở tình thế bắt buộc phải thi đậu quốc tịch càng sớm càng tốt. Một trong những lý do mà học viên bắt buộc phải đậu quốc tịch và nhận bằng quốc tịch sớm đó là: Cha/mẹ, vợ/chồng, con cái (còn độc thân dưới 21 tuổi) đang có mặt tại Mỹ theo diện du học, du lịch muốn được bảo lãnh ở lại Mỹ: Học viên phải có bằng quốc tịch để bảo lãnh và xin thẻ xanh cho những người thân này đang có mặt tại Mỹ.Hôn phu/hôn thê đang chờ ở Việt Nam hay nói chung đang ở ngoài nước Mỹ: Nhiều trường hợp học viên không muốn làm diện kết hôn (thẻ xanh chỉ được phép bảo lãnh vợ/chồng) mà muốn bảo lãnh người yêu mình theo diện hôn phu/hôn thê thì bắt buộc phải có quốc tịch.Con cái dưới 18 tuổi đến Mỹ theo diện bảo lãnh thân nhân cần vào quốc tịch Mỹ: Học viên nếu là cha/mẹ của những người con trong trường hợp này phải có bằng quốc tịch để giúp con tự động vào quốc tịch sớm trước 18 tuổi mà các con không cần phải thi.Muốn con cái có quốc tịch Mỹ khi sinh ra ở Việt Nam hay nói chung đang ở ngoài nước Mỹ: Cha/mẹ đang sống ở Mỹ muốn con cái mình sinh ra ở ngoài nước Mỹ có quốc tịch Mỹ thì cha/mẹ phải có bằng quốc tịch trước khi con sinh ra ở ngoài nước Mỹ để con xin hộ chiếu Mỹ (U.S. passport) khi vẫn còn đang sống ở ngoài nước Mỹ. Muốn được làm việc cho chính phủ liên bangKhông muốn bị trục xuất khỏi Mỹ vì hiện đang là thẻ xanh và sợ trong tương lai vô tình vi phạm luật pháp đến mức phải bị trục xuất khỏi MỹCó nhu cầu thường xuyên ra vào Mỹ: Là người có thẻ xanh khi ra vào Mỹ thường xuyên khả năng cao sẽ gặp nhiều rắc rối với hải quan Mỹ khi nhập cảnh vào lại Mỹ hoặc lưu trú ở ngoài nước Mỹ quá thời hạn cho phép sẽ không được phép nhập cảnh vào lại Mỹ. Khi có quốc tịch rồi, mọi lo lắng này sẽ không còn hiện hữu nữa.Và còn rất nhiều lý do khác nữa mà học viên muốn hoặc bắt buộc phải thi đậu và có bằng quốc tịch.

Posted by Di Trú Việt Hoa Kỳ, DBA of VAIG, LLC on Friday, October 26, 2018

Chia sẻ của bạn Kiều Chinh sau phỏng vấn xin visa thành công

Văn phòng đại diện Di Trú Việt Hoa Kỳ tại Đà Nẵng chúc mừng thân chủ xin visa định cư tiếp theo thành công và đã đến Mỹ đoàn tụ hạnh phúc cùng gia đình tại Nashville, bang Tennessee.

Posted by Di Trú Việt Hoa Kỳ, DBA of VAIG, LLC on Wednesday, September 19, 2018

An American teaching Vietnamese

An American teaching Vietnamese to American and Vietnamese students. Người Mỹ dạy học tiếng Việt cho người Mỹ và người Việt

Posted by Di Trú Việt Hoa Kỳ, DBA of VAIG, LLC on Tuesday, August 21, 2018